บ้าน
ผลิตภัณฑ์
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
การควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
บ้าน ผลิตภัณฑ์สารเคมีระดับกลาง

ไอโซซอร์ไบด์ดิเมธิลอีเธอร์แบบของเหลวกึ่งโปร่งใสใสอีเธอร์ 5306-85-4

อย่างดี ผงพืชอินทรีย์ สำหรับการขาย
อย่างดี ผงพืชอินทรีย์ สำหรับการขาย
นี่คือ curcumin / ขมิ้นที่อร่อยที่สุดและมีรสชาติมากที่สุดที่ฉันเคยลอง กลิ่นหอมไม่แตกต่างจากผลิตภัณฑ์ขมิ้นก่อนหน้าใดที่ฉันได้รับและมีกลิ่นที่ยอดเยี่ยม มีคุณภาพสูงมีความสม่ำเสมอที่ยอดเยี่ยมและสีที่สวยงาม!

—— Julie Banas

นี้เป็นสมุนไพรที่ดีมากที่ผลิต ฉันรู้สึกประทับใจกับการจัดส่งและกระเป๋าที่สามารถถอดเก็บได้รวมทั้งเอกสารออนไลน์ สมุนไพรที่มีคุณภาพสูง จัดส่งด่วน!

—— ดร. บิลสติลเวลล์

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

ไอโซซอร์ไบด์ดิเมธิลอีเธอร์แบบของเหลวกึ่งโปร่งใสใสอีเธอร์ 5306-85-4

ประเทศจีน ไอโซซอร์ไบด์ดิเมธิลอีเธอร์แบบของเหลวกึ่งโปร่งใสใสอีเธอร์ 5306-85-4 ผู้ผลิต
ไอโซซอร์ไบด์ดิเมธิลอีเธอร์แบบของเหลวกึ่งโปร่งใสใสอีเธอร์ 5306-85-4 ผู้ผลิต ไอโซซอร์ไบด์ดิเมธิลอีเธอร์แบบของเหลวกึ่งโปร่งใสใสอีเธอร์ 5306-85-4 ผู้ผลิต

ภาพใหญ่ :  ไอโซซอร์ไบด์ดิเมธิลอีเธอร์แบบของเหลวกึ่งโปร่งใสใสอีเธอร์ 5306-85-4

รายละเอียดสินค้า:

สถานที่กำเนิด: ประเทศจีน
ชื่อแบรนด์: RIOTTO
ได้รับการรับรอง: Kosher, ISO, Organic, HACCP, SC, Halal
หมายเลขรุ่น: LTKL

การชำระเงิน:

จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 กิโลกรัม
ราคา: Negotiation
รายละเอียดการบรรจุ: บรรจุในถังกระดาษและถุงพลาสติกสองใบภายใน 25 กก. / ดรัม
เวลาการส่งมอบ: 5-8 วันทำการ
เงื่อนไขการชำระเงิน: L / C, D / A, D / P, T / T, Wester N Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 10,000 กิโลกรัมต่อเดือน
ติดต่อ
รายละเอียดสินค้า
ชื่อผลิตภัณฑ์: Isosorbide Dimethyl Ether หมายเลข CAS: 5306-85-4
การปรากฏ: ของเหลวใส ชนิด: สังเคราะห์วัสดุตัวกลาง
สูตรโมเลกุล: C8H14O4 ตัวอย่าง: ที่มีจำหน่าย
แสงสูง:

fine chemical intermediates

,

natural herbal extracts

หมายเลข CAS 5306-85-4 Dimethyl Isosorbide DMI Isosorbide Dimethyl Ether

 

1. บทนำ:

 

Dimethyl Isosorbide (Novasolve DMI) is a high purity solvent and carrier which offers a safe, effective delivery enhancement mechanism for active ingredients in personal care products. Dimethyl Isosorbide (Novasolve DMI) เป็นตัวทำละลายและผู้ให้บริการที่มีความบริสุทธิ์สูงซึ่งมีกลไกการเพิ่มประสิทธิภาพการจัดส่งที่ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพสำหรับส่วนผสมที่ใช้งานในผลิตภัณฑ์ดูแลส่วนบุคคล Sunless tanners, facial and eye-zone treatments, skin serums, anti-acne formulations and make-up removers are just some of the products whose performance can be improved with the use of Dimethyl Isosorbide (Novasolve DMI) in formulation. นักฟอกหนังที่ไม่มีแสงแดดทรีทเม้นต์เพื่อผิวหน้าและรอบดวงตาเซรั่มบำรุงผิวสูตรต่อต้านสิวและผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางเป็นเพียงผลิตภัณฑ์บางส่วนที่สามารถปรับปรุงประสิทธิภาพได้ด้วยการใช้ Dimethyl Isosorbide (Novasolve DMI) ในสูตร In addition to improving performance, its use as an epidermal penetration enhancer can allow formulators to reduce the amount of actives required to achieve effects, resulting in reduced formulation costs, and lower skin irritation with aggressive active ingredients. นอกเหนือจากการปรับปรุงประสิทธิภาพการใช้งานเป็นสารเพิ่มประสิทธิภาพการแทรกซึมของผิวหนังสามารถอนุญาตให้ผู้กำหนดสูตรเพื่อลดปริมาณของสารออกฤทธิ์ที่จำเป็นในการทำให้เกิดผลกระทบทำให้ค่าใช้จ่ายในการกำหนดลดลงและระคายเคืองต่อผิวหนังน้อยลง

 

2. รายละเอียด

 

ชื่อ Isosorbide dimethyl ether
ชื่ออื่น ๆ: Dimethyl Isosorbide
หมายเลข CAS: 5306-85-4
5306-85-4 C8H14O4
น้ำหนักโมเลกุล: 174.19
ลักษณะ: ของเหลวใสมัน

 

 

3. ฟังก์ชั่น

 

 

DMI can be dissolved in water in any proportion and can also be dissolved in cosmetic esters, ethanol and other polyols; DMI สามารถละลายในน้ำในสัดส่วนใดก็ได้และยังสามารถละลายในเอสเทอร์เครื่องสำอางเอทานอลและโพลีออลอื่น ๆ DMI can also be easily made into different traits such as aqueous solutions, emulsions and solids. DMI ยังสามารถสร้างได้ง่ายในลักษณะที่แตกต่างกันเช่นสารละลายอิมัลชันและของแข็ง DMI has a wide range of liquid fluidity (-50 ° C to> 200 ° C). DMI มีการไหลของของเหลวที่หลากหลาย (-50 ° C ถึง> 200 ° C) In addition to good solvent function, DMI is also used to increase the cosmetic active ingredient in the skin surface of the transfer. นอกเหนือจากฟังก์ชั่นตัวทำละลายที่ดีแล้ว DMI ยังใช้เพื่อเพิ่มส่วนผสมที่ใช้งานเครื่องสำอางในพื้นผิวของการถ่ายโอน In addition, DMI has a unique transdermal capability without any irritation. นอกจากนี้ DMI ยังมีความสามารถในการส่งผ่านทางผิวหนังที่เป็นเอกลักษณ์โดยไม่มีการระคายเคืองใด ๆ In fact, a large number of topical and oral administration of toxicological studies have shown that, DMI non-irritating, non-toxic, very safe. ในความเป็นจริงจำนวนมากของการบริหารเฉพาะทางและช่องปากของการศึกษาทางพิษวิทยาได้แสดงให้เห็นว่า DMI ไม่ระคายเคืองปลอดสารพิษปลอดภัยมาก

 

 

4. การสมัคร

 

1. DMI ใช้ในเครื่องสำอาง: อย่างมีนัยสำคัญสามารถเพิ่มครีมกันแดด, ต่อต้านริ้วรอย, กระ, สิว, ชุ่มชื้นดูแลผิว, การสูญเสียน้ำหนัก, เฟิงครีม, ครีมนวดผม, ย้อมผมและผลิตภัณฑ์อื่น ๆ , ตัวทำละลายที่เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง

 

2. Used in the field of medicine: for external use of the cream. 2. ใช้ในด้านการแพทย์: สำหรับใช้ภายนอกของครีม Tincture. ทิงเจอร์ The efficacy of the product significantly improved. ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ดีขึ้นอย่างมีนัยสำคัญ

 

3. Used in pesticides: pesticides can enhance the pests in the body, the infiltration, enhance efficacy, reduce pest resistance; 3. ใช้ในสารกำจัดศัตรูพืช: สารกำจัดศัตรูพืชสามารถเพิ่มศัตรูพืชในร่างกาย, การแทรกซึม, เพิ่มประสิทธิภาพ, ลดความต้านทานศัตรูพืช; reduce the number of pesticides used to reduce the amount and reduce environmental pollution, in particular, to reduce the direct harm to pesticides. ลดจำนวนของสารกำจัดศัตรูพืชที่ใช้เพื่อลดจำนวนและลดมลภาวะต่อสิ่งแวดล้อมโดยเฉพาะเพื่อลดอันตรายโดยตรงต่อสารกำจัดศัตรูพืช

 

รายละเอียดการติดต่อ
Riotto Botanical Co.,Ltd.

ผู้ติดต่อ: dh

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ