aboutus

Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd

Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd
1 2 3 4
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
บริษัท การค้า
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์: โบลิน
ไม่มีพนักงาน: 100~120
ยอดขายประจำปี: 5000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2003
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 70% - 80%
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

แนะนำ บริษัท

Shaanxi Bolin Biotechnology Co.,Ltd.เป็นองค์กรไฮเทคระดับชาติที่รวมการวิจัย พัฒนา การผลิต การขาย และการส่งออกสารสกัดจากพืชบริษัทของเรามุ่งมั่นที่จะจัดหาวัตถุดิบสารสกัดจากพืชสำหรับอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพระดับโลก อุตสาหกรรมอาหารเพื่อการใช้งาน อุตสาหกรรมเครื่องสำอางยา อุตสาหกรรมอาหารยาฆ่าแมลง ฯลฯ

ในปี 2020 Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd. ได้รับสิทธิ์ในทรัพย์สินทางปัญญาและสิ่งประดิษฐ์ที่ได้รับการจดสิทธิบัตรมากกว่า 30 รายการโรงงานได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 อย่างต่อเนื่อง, การรับรองระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร ISO22000, การรับรอง KOSHER, การรับรองฮาลาล และได้รับการรับรองจาก FDA, QS และ SC

Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd. เป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มแรกของสมาคมอุตสาหกรรมการสกัดพืชฉ่านซีบริษัทได้รับการจัดอันดับให้เป็นซัพพลายเออร์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในปี 2560 โดยได้รับการจัดอันดับอย่างต่อเนื่องเป็นหน่วยเครดิต AAA ของมณฑลส่านซี หน่วยสาธิตนวัตกรรมองค์กรของมณฑลส่านซี และองค์กรคุณภาพ 10 อันดับแรกของมณฑลส่านซี ผู้สนับสนุนอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชีวภาพของส่านซี องค์กรคุณภาพเครดิต AAA ของจีน มณฑลส่านซี อุตสาหกรรมสกัดพืช องค์กรดีเด่น อุตสาหกรรมการสกัดพืชจีน นวัตกรรมเทคโนโลยี องค์กรกิตติมศักดิ์ ฯลฯ

ชาวโบลินเชื่อเสมอว่าความซื่อสัตย์ คุณภาพ และนวัตกรรมเป็นรากฐานของการพัฒนาที่ยั่งยืนของบริษัทและเป็นพื้นฐานในการให้บริการลูกค้าการแสวงหาของคน Bolin คือการส่งเสริมความสำเร็จของลูกค้าเราอุทิศตนเพื่อการสกัดสารออกฤทธิ์จากพืชธรรมชาติอย่างแม่นยำ และมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้จัดหาวัตถุดิบสำหรับอุตสาหกรรมสุขภาพระดับโลก!

Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd.:Green, Healthy, Technology, Innovation!

ประเทศจีน Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ผลิตภัณฑ์หลัก

สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติ
ผงคลอโรฟิลล์
ผงกรดไฮยาลูโรนิก
ทรานส์ เรสเวอราทรอล พาวเดอร์
ผงสีธรรมชาติ
ผงผักและผลไม้ออร์แกนิก
วัตถุดิบเครื่องสำอางจากธรรมชาติ
เปปไทด์ผง
น้ำมันหอมระเหยออร์แกนิกบริสุทธิ์
ผงอาหารเสริม
วัตถุเจือปนอาหารอินทรีย์
สารสกัดจากแปะก๊วย Biloba ผง
วิตามิน k2 mk7

สารสกัด Kacip Fatimah

ส่วนประกอบทางเภสัชกรรม

วัตถุเจือปนอาหารธรรมชาติ

ติดต่อเรา

โทรศัพท์:+86-29-81777025;+86-13335396209

แฟกซ์:+86-29-84355551-808

ที่อยู่อีเมล:sales1@bovlin.com

 

 

 

 

ประวัติ

Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd. เป็นองค์กรนวัตกรรมที่มีเทคโนโลยีสูงซึ่งรวมการวิจัยและพัฒนา การผลิต การขาย และการส่งออกสารสกัดจากพืชบริษัทมุ่งมั่นที่จะจัดหาวัตถุดิบสารสกัดจากพืชสำหรับอุตสาหกรรมอาหารเสริมระดับโลก อุตสาหกรรมอาหารเพื่อการใช้งาน อุตสาหกรรมยาและเครื่องสำอาง และอุตสาหกรรมอาหารสัตว์ที่มีสารกำจัดศัตรูพืช

บริษัทใช้มาตรฐานการควบคุมคุณภาพผลิตภัณฑ์อย่างเคร่งครัด และผลิตภัณฑ์ทั้งหมดผลิตขึ้นตามมาตรฐานองค์กรที่สอดคล้องกันและมาตรฐานระดับประเทศระบบการจัดการคุณภาพที่สมบูรณ์ ทีมงาน R&D อาวุโส และอุปกรณ์การผลิตขั้นสูง และควบคุมคุณภาพจากแหล่งที่มาของการปลูกพืชอย่างเคร่งครัด และทีมตรวจสอบคุณภาพมืออาชีพทำให้มั่นใจว่าวัตถุดิบเป็นธรรมชาติและปลอดมลภาวะโรงงานได้ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 อย่างต่อเนื่อง, การรับรองระบบการจัดการความปลอดภัยของอาหาร ISO22000, การรับรอง KOSHER, การรับรองฮาลาล และได้รับการรับรองจาก FDA, QS และ SC

ในปี 2018 ผลิตภัณฑ์ของบริษัท (ดูรายละเอียดในใบรับรอง) ผ่านการรับรอง ECOCERT-CHINA American organic และการรับรองมาตรฐานเกษตรอินทรีย์ของสหภาพยุโรปโดย Beijing Accel Certification Center Co., Ltd.

Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd. เป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่มแรกของสมาคมอุตสาหกรรมการสกัดพืชฉ่านซีได้รับการจัดอันดับให้เป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงในปี 2560 บริษัทได้รับการจัดอันดับเป็นหน่วยเครดิต AAA ของมณฑลส่านซี หน่วยแบบจำลองนวัตกรรมองค์กรองค์กรของมณฑลส่านซี และคุณภาพระดับมณฑลส่านซี เครดิตองค์กรระดับ AAA และตำแหน่งกิตติมศักดิ์อื่น ๆ

เราเชื่อว่าความซื่อสัตย์ คุณภาพ และนวัตกรรมเป็นรากฐานของการพัฒนาที่ยั่งยืนของบริษัทและเป็นรากฐานในการให้บริการลูกค้าการส่งเสริมความสำเร็จของลูกค้าคือความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของบุคลากร Bolin ของเราเรามุ่งเน้นการสกัดสารออกฤทธิ์จากพืชธรรมชาติอย่างแม่นยำ และมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้จัดหาวัตถุดิบสำหรับอุตสาหกรรมสุขภาพระดับโลก!

บริการ

ประเทศจีน Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

ประเทศจีน Shaanxi Bolin Biotechnology Co., Ltd รายละเอียด บริษัท 0

รายละเอียดการติดต่อ