products

CAS 11006-34-1 ประโยชน์ของคลอโรฟิลลินโซเดียมทองแดงคุณภาพสูง

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: BOVLIN
ได้รับการรับรอง: ISO9001/Halal/Kosher/GMP
หมายเลขรุ่น: BL-คลอโรฟิลลิน
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1กก.
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กลอง CARTON
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1,000 ตันต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์: คลอโรฟิลลิน น้ำหนักโมเลกุล: 722.13
CAS#: 11006-34-1 สูตร: C34H29CuN4Na3O6
EINECS: 234-242-5 ขั้นต่ำ: 1กก.
CB: CB4705501 พิมพ์: ผงคลอโรฟิลล์
แบบฟอร์ม: ผง ตัวอย่าง: มีอยู่

รายละเอียดสินค้า

CAS 11006-34-1 ประโยชน์ของคลอโรฟิลลินโซเดียมทองแดงคุณภาพสูง

1. บทนำของคลอโรฟิลลิน

โซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลลินเป็นผงสีเขียวเข้มที่สกัดจากเนื้อเยื่อพืชสีเขียวตามธรรมชาติ เช่น มูลไหม โคลเวอร์ อัลฟัลฟา และใบไผ่ ด้วยตัวทำละลายอินทรีย์ เช่น อะซิโตน เมทานอล เอทานอล และปิโตรเลียมอีเทอร์ และไอออนของทองแดงแทนที่คลอโรฟิลล์เป็นศูนย์กลาง แมกนีเซียมไอออนในเวลาเดียวกัน มันถูกทำให้ซาโปนด้วยด่าง และกลุ่มคาร์บอกซิลที่ก่อตัวหลังจากกำจัดกลุ่มเมทิลและไฟโตลิลก็กลายเป็นเกลือไดโซเดียมดังนั้นโซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลลินจึงเป็นรงควัตถุกึ่งสังเคราะห์โครงสร้างและคล้ายกับหลักการก่อตัวของคลอโรฟิลล์รงควัตถุและเกลือโซเดียมคลอโรฟิลล์เหล็ก เกลือโซเดียมสังกะสีและอื่น ๆ

 

2. พารามิเตอร์ของคลอโรฟิลลิน

ชื่อผลิตภัณฑ์ คลอโรฟิลลิน
CAS# 11006-34-1
นามแฝง โซเดียม คอปเปอร์ คลอโรฟิลลิน
รูปร่าง ของเหลวที่ละลายน้ำได้สีเขียวเข้มหรือผงสีเขียวเข้ม
อายุการเก็บรักษา 2 ปี
ใบรับรอง อินทรีย์ โคเชอร์ HACCP ฮาลาล
เวลานำ 3-5 วันทำการหลังจากชำระเงิน
การชำระเงิน T/T, เพย์พาล, แอล/C

 

3. หน้าที่ของคลอโรฟิลลิน

1, ปกป้องตับ, โซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลล์มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญ, สามารถช่วยให้ตับปกป้องเซลล์ในร่างกายมนุษย์จากอนุมูลอิสระและการโจมตีตอบสนองต่อความเครียดจากปฏิกิริยาออกซิเดชัน, ลดภาระของตับ, แต่ยังมีผลกระตุ้นการทำงานของเซลล์บุผนังหลอดเลือดในตับ, ส่งเสริมการฟื้นฟูการทำงานของตับ เพิ่มความต้านทานการทำงานของเซลล์ตับ
2 เพื่อป้องกัน leucopenia และ anemia สาเหตุของ leucopenia นั้นซับซ้อนมาก บ่งชี้มักจะต้องรักษาตามอาการ และการปรับปรุงของโซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลล์มีสากลตามสถิติที่ไม่สมบูรณ์ อัตราประสิทธิผลของโซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลลินในการทดลองทางคลินิกมากกว่า 80%
3, แผล, การซ่อมแซมบาดแผล, การดูดซึมคลอโรฟิลลินทองแดงโซเดียมในร่างกายมนุษย์เป็นไปอย่างรวดเร็ว, สามารถส่งเสริมการเผาผลาญของเซลล์ในร่างกาย, ผลการซ่อมแซมร่างกายมีความสำคัญ
4, ความต้านทานการกลายพันธุ์, โซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลลินในเบนโซไพรีน, และสารก่อกลายพันธุ์อื่น ๆ มีผลยับยั้งในกิจกรรม และสามารถปรับปรุงการทำงานของเซลล์ เพิ่ม phagocytosis ของแมคโครฟาจ และปรับปรุงความสามารถในการต้านทานต่อการกลายพันธุ์

 

4. การประยุกต์ใช้คลอโรฟิลลิน

1. อาหารเสพติด

การศึกษาสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพในอาหารจากพืชแสดงให้เห็นว่าการบริโภคผักและผลไม้ที่เพิ่มขึ้นมีความสัมพันธ์อย่างใกล้ชิดกับการลดลงของโรคหลอดเลือดหัวใจ มะเร็ง และโรคอื่นๆคลอโรฟิลล์เป็นหนึ่งในสารออกฤทธิ์ทางชีวภาพตามธรรมชาติในฐานะที่เป็นอนุพันธ์ของคลอโรฟิลล์ เมทัลโลพอร์ไฟรินจึงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมากที่สุดในบรรดาเม็ดสีธรรมชาติทั้งหมดและมีประโยชน์หลากหลาย
2. การใช้สิ่งทอ

ด้วยการเสริมสร้างความตระหนักด้านสิ่งแวดล้อมของผู้คนและความใส่ใจด้านสุขภาพที่เพิ่มขึ้น ผลกระทบด้านลบของสีย้อมสังเคราะห์ที่ใช้ในการย้อมผ้าที่มีต่อสุขภาพของมนุษย์และสิ่งแวดล้อมทางนิเวศวิทยาได้รับความสนใจมากขึ้นเรื่อยๆการใช้สีย้อมธรรมชาติสีเขียวปลอดมลภาวะในการย้อมสิ่งทอได้กลายเป็นทิศทางการวิจัยของนักวิชาการหลายคนสามารถย้อมสีเขียวธรรมชาติได้น้อยลงและโซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลลินเป็นเม็ดสีสีเขียวเกรดอาหารชนิดหนึ่งเป็นอนุพันธ์ของคลอโรฟิลล์ธรรมชาติสามารถสกัดคลอโรฟิลล์หลังจากการสะพอนิฟิเคชั่นทองแดงและปฏิกิริยาอื่น ๆ และการกลั่นเป็นโลหะพอร์ไฟรินที่มี มีความคงตัวสูง ผงสีเขียวเข้ม แวววาวเป็นโลหะเล็กน้อย
3. การใช้เครื่องสำอาง

สามารถเติมลงในเครื่องสำอางเป็นสารแต่งสีได้คอปเปอร์คลอโรฟิลลินโซเดียมสำหรับผงสีเขียวเข้ม ไม่มีกลิ่นหรือมีกลิ่นเหม็นเล็กน้อยสารละลายในน้ำมีความโปร่งใสและเป็นสีเขียว ซึ่งเข้มข้นขึ้นเมื่อความเข้มข้นเพิ่มขึ้นทนต่อแสงและความร้อนและมีเสถียรภาพที่ดีpH ของสารละลาย 1% คือ 9.5~10.2 เมื่อ pH ต่ำกว่า 6.5 จะเกิดการตกตะกอนของแคลเซียมละลายได้เล็กน้อยในเอทานอลเครื่องดื่มที่เป็นกรดมีแนวโน้มที่จะตกตะกอนต้านทานแสงที่แข็งแกร่งกว่าคลอโรฟิลล์ ความร้อนถึง 110 ℃เหนือการสลายตัวเนื่องจากมีความคงตัวและความเป็นพิษต่ำ โซเดียม คอปเปอร์ คลอโรฟิลลิน จึงถูกใช้อย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเครื่องสำอาง

4. ใบสมัครแพทย์

การประยุกต์ใช้งานวิจัยด้านการแพทย์มีแนวโน้มสดใสเพราะไม่มีผลข้างเคียงที่เป็นพิษในการรักษาบาดแผล การทาโซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลลินจะทำให้แผลหายเร็วขึ้นในชีวิตประจำวันและการใช้ทางคลินิกเป็นผลิตภัณฑ์ปรับอากาศ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการวิจัยต่อต้านมะเร็งและต่อต้านเนื้องอกมีความโดดเด่นเป็นพิเศษมีรายงานว่าข้อมูลต่าง ๆ เกี่ยวกับการกระทำของโซเดียม คอปเปอร์ คลอโรฟิลลินในร่างกายมนุษย์ได้รับการสรุปในรูปแบบของเส้นโค้งต่อต้านเนื้องอกโดยละเอียดกลไกการยับยั้งโดยตรงหรือโดยอ้อมของโซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลลินต่อเนื้องอกส่วนใหญ่มีลักษณะดังต่อไปนี้:

(1) ความซับซ้อนของสารก่อมะเร็งอะโรมาติกในระนาบ

(2) ยับยั้งการทำงานของสารก่อมะเร็ง

(3) การเสื่อมสภาพของสารก่อมะเร็ง

(4) การขับอนุมูลอิสระและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระนักวิจัยบางคนได้ศึกษาส่วนประกอบที่มีบทบาทในเกลือโซเดียมคอปเปอร์ และผลที่ได้คือสององค์ประกอบที่ใหญ่กว่า แต่ยังไม่ได้ระบุโครงสร้างที่รับผิดชอบเนื่องจากโซเดียม คอปเปอร์ คลอโรฟิลลินมีหน้าที่ในการขับอนุมูลอิสระ การศึกษาจึงพิจารณาเพิ่มลงในตัวกรองบุหรี่เพื่อขจัดอนุมูลอิสระทุกชนิดในควัน ซึ่งจะช่วยลดอันตรายต่อร่างกายมนุษย์

5. การแปลงไฟฟ้าโซลาร์เซลล์
การพัฒนาโฟโตเซลล์แบบเซมิคอนดักเตอร์แบบแถบกว้างแบบไวด์ไวด์ไวด์ไวแสงแบบอินทรีย์เริ่มต้นขึ้นในปี 1990โฟโตอิเล็กโทรดของโมเดลสารตั้งต้นโฟโตเคมีที่ไวต่อสีย้อมประกอบด้วยเซมิคอนดักเตอร์ที่มีพื้นผิวขนาดใหญ่ที่มีรูพรุนในแถบกว้าง ซึ่งดูดซับสีย้อมที่ไวต่อสเปกตรัมที่มองเห็นได้เนื่องจากพื้นผิวที่กว้างและความพรุนของฟิล์มอนุภาคพิเศษ (UPF) จึงมีความคืบหน้าอย่างรวดเร็วในการสร้างซับสเตรตเคมีเชิงแสงที่มีประสิทธิภาพบนอิเล็กโทรดคริสตัล UPFนักวิจัยบางคนเตรียมแบบจำลองสารตั้งต้นโฟโตเคมีของฟิล์มบางเม็ดละเอียด SnO2การใช้โซเดียมคอปเปอร์คลอโรฟิลลินเป็นสารกระตุ้นความรู้สึกและ I-/ I3- เป็นคู่ REDOX ซับสเตรตโฟโตเคมีของโครงสร้างแซนวิชได้รับการออกแบบและประดิษฐ์ขึ้นเพื่อศึกษากลไกการแปลงโฟโตอิเล็กทริก

 

5. คำถามที่พบบ่อยของคลอโรฟิลลิน

ถาม: คุณเป็นบริษัทการค้าหรือผู้ผลิตหรือไม่
ตอบ: เราเป็นโรงงาน
ถาม: ระยะเวลาในการจัดส่งของคุณนานเท่าไร?
ตอบ: โดยทั่วไปจะใช้เวลาประมาณ 5-7 วันหากสินค้าอยู่ในสต็อกหรือ 7-15 วันถ้าสินค้าไม่มีในสต็อก มันเป็นไปตามปริมาณ
ถาม: คุณให้ตัวอย่างหรือไม่?มันฟรีหรือพิเศษ?
ตอบ: ได้ เราสามารถเสนอตัวอย่างได้ฟรี แต่ไม่ต้องเสียค่าขนส่ง
ถาม: เงื่อนไขการชำระเงินของคุณมีอะไรบ้าง?
A: การชำระเงิน <=1000USD ล่วงหน้า 100%การชำระเงิน >=1000USD, 30% T/T ล่วงหน้า สมดุลก่อนจัดส่ง
หากคุณมีคำถามอื่นโปรดติดต่อเราดังนี้

 

 

6. การแสดงของซัลโฟราเฟน

CAS 11006-34-1 ประโยชน์ของคลอโรฟิลลินโซเดียมทองแดงคุณภาพสูง 0

รายละเอียดการติดต่อ
Betty

WhatsApp : +8613653674147