products

ผู้ผลิตโดยตรงขาย CAS 77-52-1 Loquat Leaf Extract ผงละเอียดสีขาว

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: BOVLIN
ได้รับการรับรอง: ISO9001/Halal/Kosher/GMP
หมายเลขรุ่น: BL-สารสกัดจากใบโลควอท
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1กก.
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กลอง CARTON
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1,000 ตันต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์: สารสกัดจากใบโลควอท CAS#: 77-52-1
สูตรโมเลกุล: C30H48O3 น้ำหนักโมเลกุล: 456.68
รูปร่าง: ผงละเอียดสีขาว วิธีทดสอบ: HPLC
ขั้นต่ำ: 1กก. ตัวอย่าง: มีอยู่
Centificate: อินทรีย์ โคเชอร์ HACCP ฮาลาล สถานที่กำเนิด: ส่านซี ประเทศจีน
พื้นที่จัดเก็บ: คูลดรายเพลส อายุการเก็บรักษา: 2 ปี

รายละเอียดสินค้า

ผู้ผลิตโดยตรงขาย CAS 77-52-1 Loquat Leaf Extract ผงละเอียดสีขาว
1. บทนำของสารสกัดจากใบโลควอท

สารสกัดจากใบโลควอทเป็นสารออกฤทธิ์ของสารสกัดใบแห้งของโลควอท วงศ์ Rosaceaeสารออกฤทธิ์ ได้แก่ น้ำมันระเหย ไตรเทอร์พีนอยด์ เซสควิเทอร์พีนอยด์ ฟลาโวนอยด์ โพลีฟีนอล กรดอินทรีย์ ฯลฯ มีกิจกรรมทางเภสัชวิทยา เช่น ต้านการอักเสบและบรรเทาอาการไอ ภาวะน้ำตาลในเลือดต่ำ ต้านไวรัส และต้านเนื้องอก
ใบโลควอทเป็นใบแห้งของต้นโลควอทหรือที่รู้จักในชื่อใบโลควอท ใบโลควอท ใบบา ใบเรห์มันเนีย เป็นต้น มีถิ่นกำเนิดในลุ่มแม่น้ำแยงซีในประเทศจีนและได้รับการปลูกฝังมามากกว่า 2000 ปี สูง อาหารสด การแปรรูป ค่ายาและไม้ประดับ และมีคุณค่าจากหลายประเทศทั่วโลกโลควอตมีอยู่ 14 สปีชีส์และหนึ่งสปีชีส์ย่อยของโลควอตที่มีถิ่นกำเนิดในจีน โดยในจำนวนนี้ โลควอตสามัญเพียงชนิดเดียวเท่านั้นที่ได้รับการปลูกฝัง ส่วนที่เหลือกระจัดกระจายอยู่ในภูเขา ส่วนใหญ่อยู่ในป่าจีนเป็นผู้ผลิตโลควอทชั้นนำของโลกปลูกในมณฑลเจียงซู เจ้อเจียง (ส่วนใหญ่เพาะปลูก) กวางตุ้ง (ส่วนใหญ่เป็นป่า) หูเป่ย เสฉวน ส่านซี กานซู เจียงซู อานฮุย และเจียงซี ฝูเจี้ยน ไต้หวัน หูหนาน กวางสี กุ้ยโจว ยูนนาน เป็นต้น ยาสมุนไพรจีนโบราณ มีฤทธิ์เย็นเล็กน้อย มีรสขมและฉุน มีฤทธิ์ช่วยล้างปอด บรรเทาอาการไอ ลดการดื้อยา หยุดอาเจียนใช้ในทางการแพทย์สำหรับอาการไอที่มีความร้อนในปอด โรคหอบหืดที่ดื้อรั้น ท้องร้อนและอาเจียน และความร้อนและกระหายที่ระคายเคือง

 
2. พารามิเตอร์ของสารสกัดจากใบโลควอท
ชื่อผลิตภัณฑ์ สารสกัดจากใบโลควอท
รูปร่าง ผงละเอียดสีขาว
CAS# 77-52-1
CB CB1520068
แหล่งที่มา ใบโลควอท
ส่วนหนึ่ง ใบไม้
รูปร่าง ผงละเอียดสีขาว
วิธีการตรวจจับ HPLC
สูตรโมเลกุล C30H48O3
น้ำหนักโมเลกุล 456.68
อายุการเก็บรักษา 2 ปี
ใบรับรอง อินทรีย์ โคเชอร์ HACCP ฮาลาล
เวลานำ 3-5 วันทำการหลังจากชำระเงิน
การชำระเงิน T/T, เพย์พาล, แอล/C

 

3. หน้าที่ของสารสกัดจากใบโลควอท

1. ฤทธิ์ต้านเนื้องอก

 

2. ผลต้านเชื้อแบคทีเรีย

สารสกัดเอทิลอะซิเตทและสารสกัดจากเอทานอลของใบโลควอทมีฤทธิ์ยับยั้งเชื้อ Staphylococcus aureus, Staphylococcus albus, Streptococcus haemolyticus, Streptococcus pneumonia และ Staphylococcus catarrhalisกรดโอลีโนลิกมีระดับการยับยั้ง Staphylococcus aureus, Streptococcus haemolyticus, Escherichia coli, Fusarium dysenteriae, S. Typhi, Salmonella cholerae ในสุกรแตกต่างกัน

 

3. ผลกระทบต่อระบบทางเดินหายใจ

อะมิกดาลินขมจะถูกย่อยสลายเป็นกรดไฮโดรไซยานิกและเบนซาลดีไฮด์โดยการกระทำของกรดในกระเพาะอาหารหรือเอนไซม์อะมิกดาลินขมซึ่งยับยั้งไซโตโครมออกซิเดสหลังการดูดซึม ยับยั้งการเผาผลาญออกซิเดชันของร่างกายหลอดเลือดแดงทั่วไป และสะท้อนการหายใจลึกขึ้น มีผลกดประสาทในศูนย์ทางเดินหายใจ ทำให้การเคลื่อนไหวของทางเดินหายใจมักจะเงียบและบรรลุผลในการระงับอาการไอและบรรเทาอาการหอบหืดยาต้มจากใบโลควอทและสารสกัดจากเอทิลอะซิเตทมีผลกับโรคหืดและเสมหะซาโปนินมีผลทำให้เกิดการหลั่งของเยื่อเมือกของหลอดลมและมีผลขับเสมหะเมื่อถ่ายภายในกรดคาเฟอีนมีฤทธิ์ต้านฤทธิ์และขับเสมหะ

 

4. ฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือด

 

5. ปกป้องตับและไขมันต่ำ loquat

กรดโอลีโนลิกในใบโลควอทมีฤทธิ์ปกป้องตับและล้างพิษ และสามารถป้องกันอย่างมีนัยสำคัญต่อความเสียหายของตับอักเสบเฉียบพลันและเรื้อรังที่เกิดจาก CCl4 ซึ่งช่วยลดการทำงานของกลูตาเมต ทรานส์อะมิเนส และกลูตามิกออกซาเลซีติก ทรานสอะมิเนส และสามารถป้องกันการเกิดตับแข็งในการทดลองได้

 

6. ผลภูมิคุ้มกัน

 

7. เอฟเฟกต์อื่นๆ

กรด Ursolic มีผลทำให้เสถียรและเย็นลงการบูรเป็นยากระตุ้นผื่นแดงในท้องถิ่น โดยกระตุ้นเฉพาะจุดและมีผลกับหัวใจมักใช้ในการรักษาอาการบวมเป็นน้ำเหลืองอะมิกดาลินขมที่บรรจุอยู่มีผลยาแก้ปวดบางอย่าง

 

4. องค์ประกอบทางเคมีของสารสกัดจากใบโลควอท
ในปัจจุบัน สารออกฤทธิ์ที่แยกได้จากใบโลควอท ได้แก่ น้ำมันระเหย ไตรเทอร์พีนอยด์ สารซีสควิเตอร์พีนอยด์ ฟลาโวนอยด์ โพลีฟีนอล กรดอินทรีย์ เป็นต้น
1. น้ำมันหอมระเหยประกอบด้วยเนโรลิดอลและอะคาเซียแอลกอฮอล์เป็นส่วนใหญ่ และแอลกอฮอล์ไพนีน แคมฟีน ลอรีซ p-polygonal linalool และออกไซด์ของมัน เป็นต้น

 

2. มีไตรเทอร์พีนอยด์มากกว่าสิบชนิดในสารสกัดจากใบโลควอท และมีไตรเทอร์พีนอยด์แบบวงแหวนมากกว่าห้าชนิดในประเภทโอลีแอนและโอลีแอน

 

3. Sesquiterpenoids Sesquiterpenoids ส่วนใหญ่เป็น sesquiterpenes และ monocyclic sesquiterpenes.DeTommasi et al.ยังแยกไวโอเลตหนึ่งไกลโคไซด์สี่ตัวจากใบโลควอท

 

4. ฟลาโวนอยด์ ฟลาโวนอยด์ไกลโคไซด์ส่วนใหญ่เป็น kaempferol และ quercetin และไกลโคไซด์ประกอบด้วยโมโนแซ็กคาไรด์ 1-3 โดยทั่วไป

กลูโคส แรมโนส กาแลคโตส และอาราบิโนส และตำแหน่งเชื่อมโยงส่วนใหญ่เป็น 3 ตำแหน่งนอกจากนี้ยังพบว่ามี acetylated flavonoid glycosides

 

5. โพลีฟีนอลประกอบด้วยสารประกอบโพลีฟีนอลหลายชนิด นิวเคลียสของพ่อแม่คือฟลาโวนอยด์ ฟลาแวน-3-ออล ส่วนใหญ่รวมถึงกรดโคโรจีนิก, (-)อีพิคาเทชิน, โพรไซยานิดินบี-2, ซินโคไนไอเอ, โพรไซยานิดิโนลิโกเมอร์ เป็นต้น

 

6. กรดอินทรีย์ประกอบด้วยกรดอินทรีย์ เช่น กรดทาร์ทาริก กรดซิตริก และกรดมาลิก

 

7. ส่วนประกอบอื่น ๆ ยังประกอบด้วย loquat glycosides I, ขม amygdalin เป็นต้น

 

5. คำถามที่พบบ่อยของสารสกัดจากใบโลควอท

Q1: จะยืนยันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ก่อนทำการสั่งซื้อได้อย่างไร?

A: สามารถให้ตัวอย่างฟรี เรามีหน่วยงานทดสอบบุคคลที่สามที่มีสิทธิ์ซึ่งออกโดยรายงานการตรวจสอบ

Q2: ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำของคุณคือเท่าไร?

A: สำหรับสินค้าที่มีมูลค่าเพิ่มสูง ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำของเราเริ่มต้นที่ 10 กรัมสำหรับผลิตภัณฑ์มูลค่าต่ำอื่นๆ ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำของเราเริ่มต้นที่ 100g และ 1kg

Q3: มีบริการ OEM / ODM หรือไม่?

ตอบ: แน่นอนเราเป็นบริษัทที่บูรณาการอุตสาหกรรมและการค้า

Q4: เวลาในการจัดส่งคืออะไร?

A: 3-7 วันทำการหลังจากชำระเงินมันจะเแองเจิ้ลตามปริมาณ

Q5: วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน?

ตอบ: เราจะส่งให้คุณคุณยังสามารถสั่งซื้อผ่านการโอนเงินทางโทรเลข, Western Union, ผู้ดูแลผลประโยชน์บุคคลที่สาม, PayPal หรือการชำระเงินด้วย L / C

Q6: คุณให้บริการหลังการขายหรือไม่?

ตอบ: บริการ 24 * 7 สำหรับคุณ

 

6. การแสดงของสารสกัดจากใบโลควอท

ผู้ผลิตโดยตรงขาย CAS 77-52-1 Loquat Leaf Extract ผงละเอียดสีขาว 0

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Betty

WhatsApp : +8613653674147