products

CAS 57817-89-7 90% Steviosides Extract ผงสีขาวสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: BOVLIN
ได้รับการรับรอง: ISO9001/Halal/Kosher/GMP
หมายเลขรุ่น: BL-L-สตีวิโอไซด์ 90%
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1กก.
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กลอง CARTON
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1,000 ตันต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์: สตีวิโอไซด์ รูปร่าง: ผงสีขาว
CAS#: 57817-89-7 EC: 260-975-5
สูตรโมเลกุล: C38H60O18 น้ำหนักโมเลกุล: 804.88
ขั้นต่ำ: 1กก. ตัวอย่าง: มีอยู่
อายุการเก็บรักษา: 2 ปี พื้นที่จัดเก็บ: คูลดรายเพลส
Centificate: อินทรีย์ โคเชอร์ HACCP ฮาลาล สถานที่กำเนิด: ส่านซี ประเทศจีน
เวลานำ: 3-5 วันทำการหลังจากชำระเงิน การชำระเงิน: T/T, เพย์พาล, แอล/C

รายละเอียดสินค้า

CAS 57817-89-7 90% Steviosides Extract ผงสีขาวสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร

1. บทนำของ สตีวิโอไซด์

สตีวิโอไซด์หรือที่เรียกกันทั่วไปว่าสตีวิโอไซด์เป็นส่วนประกอบที่หวานในหญ้าหวานมีการกระจายในใบ ลำต้น ราก และส่วนอื่น ๆ ของหญ้าหวาน แต่เนื้อหาสูงสุดอยู่ในใบ และเนื้อหาแตกต่างกันไปตามกระบวนการเติบโต โดยจะสูงที่สุดในระยะตาการวิจัยเกี่ยวกับกิจกรรมทางชีวภาพและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ของหญ้าหวานได้รับความสนใจจากนักวิชาการจำนวนมากทั้งในและต่างประเทศ
หญ้าหวานเป็นส่วนผสมของแปดแกนด์ที่มีแกนด์ diterpene เหมือนกันไม่มีน้ำตาลและความร้อนมีสีขาวถึงเหลือง มีรสชาดที่เหมาะสม ไม่มีรสออกนอกลู่นอกทาง และเป็นแหล่งน้ำตาลใหม่ที่น่ายินดีสตีวิโอไซด์เป็นสารให้ความหวานที่พบในโลกและได้รับการอนุมัติให้ใช้โดยกระทรวงสาธารณสุขในประเทศจีน โดยมีค่าแคลอรี่ต่ำตามธรรมชาติและใกล้เคียงกับรสชาติของน้ำตาลทรายมากเป็นสารให้ความหวานจากธรรมชาติชนิดที่สามที่มีมูลค่าการพัฒนาและส่งเสริมสุขภาพรองจากอ้อยและน้ำตาลหัวบีท และเป็นที่รู้จักในระดับสากลว่าเป็น "แหล่งน้ำตาลที่สามของโลก"หญ้าหวานมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหารในฐานะสารให้ความหวานในอาหารและสารกันบูดเพื่อให้อาหารที่มีความหวานสูง แคลอรี่ต่ำ เกลือต่ำ และอาหารป้องกันฟันผุ

 

2. พารามิเตอร์ของสตีวิโอไซด์
ชื่อผลิตภัณฑ์ สตีวิโอไซด์
รูปร่าง ผงสีขาว
CAS# 57817-89-7
EC 260-975-5
ข้อมูลจำเพาะ 90%
ความหนาแน่น 1.53g/cm3
จุดหลอมเหลว 198°C
จุดเดือด 963.3ºC ที่ 760 mmHg
จุดวาบไฟ 290.3ºC
ดัชนีหักเห -39.3 ° (C=6, H2O)
รหัสศุลกากร 2938909090
คำแนะนำด้านความปลอดภัย S22;S24/25
หมายเลข RTECS NZ8175000
Merck 14,8810
อายุการเก็บรักษา 2 ปี
ใบรับรอง อินทรีย์ โคเชอร์ HACCP ฮาลาล
เวลานำ 3-5 วันทำการหลังจากชำระเงิน
การชำระเงิน T/T, เพย์พาล, แอล/C

 

3. หน้าที่ของสตีวิโอไซด์

1. การปรับรสชาติ
สตีวิโอไซด์เป็นรสหวานชนิดหนึ่ง ที่ใช้ในชีวิตประจำวันแทนน้ำตาลทราย และให้ความหวานมากกว่าน้ำตาลทราย 300 เท่าโดยปกติ ผู้คนสามารถใส่สตีวิโอไซด์ลงในขนมอบ ลูกอม และเครื่องดื่มปรุงแต่ง ซึ่งจะทำให้อาหารที่ผลิตออกมามีรสหวานจัด และจะไม่ปล่อยให้ร่างกายดูดซึมแคลอรีมากเกินไป

 

2. อาหารเสริมพลังงาน
สตีวิโอไซด์เป็นสารให้ความหวานที่สามารถให้พลังงานมากมายแก่ร่างกาย และรักษาสมดุลกรด-เบสของสภาพแวดล้อมภายในร่างกาย ป้องกันการผลิตกรดแลคติกในร่างกาย และป้องกันการผลิตกรดแลคติกในร่างกายและป้องกัน ร่างกายจากการเมื่อยล้าจากกรดแลคติกในปริมาณที่มากเกินไปการรับประทานเป็นประจำสามารถลดอาการเมื่อยล้าของมนุษย์ได้อย่างมีนัยสำคัญ และปรับปรุงความสามารถในการป้องกันความเมื่อยล้าของร่างกายมนุษย์

 

3. ส่งเสริมการย่อยอาหาร
หลังจากที่ละลายในน้ำแล้ว สตีวิโอไซด์สามารถเปลี่ยนเป็นเอ็นไซม์ออกฤทธิ์ได้จำนวนมาก ซึ่งเมื่อร่างกายดูดซึมเข้าไปแล้ว จะช่วยส่งเสริมการหลั่งน้ำลายในปากมนุษย์และเร่งการหลั่งน้ำย่อยต่างๆ เช่น กระเพาะอาหาร และน้ำผลไม้ในลำไส้ซึ่งสามารถปรับปรุงการย่อยอาหารของลำไส้และกระเพาะอาหารของมนุษย์และเร่งการย่อยอาหารและการดูดซึมอาหาร และมีผลบรรเทาบางอย่างในความผิดปกติของม้ามและกระเพาะอาหารและอาหารไม่ย่อยที่มักเกิดขึ้นในมนุษย์

 

4. ความงามและสกินแคร์
สตีวิโอไซด์ยังสามารถบำรุงผิวได้ในปริมาณที่พอเหมาะสามารถเติมเต็มสารอาหารที่อุดมไปด้วยเซลล์ผิว ส่งเสริมการสร้างเซลล์ผิวใหม่ เพิ่มความยืดหยุ่นของผิว ลดเลือนริ้วรอย และคงความอ่อนเยาว์ของผิวและมีสุขภาพดี ผู้คนมักบริโภคสตีวิโอไซด์เพื่อหยุดการผลิตเมลานินในร่างกาย ซึ่งจะทำให้การเปลี่ยนสีบนผิวสว่างขึ้น พื้นผิว.

 

4. การประยุกต์ใช้สตีวิโอไซด์

สตีวิโอไซด์มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมอาหารและอุตสาหกรรมยาในฐานะสารให้ความหวาน สารเติมแต่ง และสารจัดฟัน และในอุตสาหกรรมเครื่องสำอางเป็นสารให้ความหวานในยาสีฟันสารสกัดจากหญ้าหวานใช้ในผลิตภัณฑ์เจริญเติบโตของเส้นผม
การยับยั้งการทำงานของเมลาโนไซต์โดยสารสกัดจากหญ้าหวานแสดงให้เห็นว่าเป็นสารเติมแต่งการฟอกสีฟันที่มีประสิทธิภาพมากกว่าสำหรับการใช้เครื่องสำอางมากกว่าเทรติโนอิน
สารสกัดจากหญ้าหวานยับยั้ง Legionella pneumophila ซึ่งอาจทำให้เกิดการติดเชื้อที่ผิวหนังของเยื่อเมือกในสภาพแวดล้อมที่มีเครื่องปรับอากาศ ดังนั้นสารสกัดจากหญ้าหวานจึงมีบทบาทในการป้องกันโรคผิวหนังหรือกลาก

เป็นสารให้ความหวานที่มีแคลอรีต่ำตามธรรมชาติซึ่งไม่ถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายและไม่ผลิตแคลอรีหลังการกลืนกินมีรสขมเพียงอย่างเดียวสามารถปรับปรุงรสชาติของกันและกันด้วย glycyrrhizin และมีผลเสริมฤทธิ์กันเมื่อผสมกับสารให้ความหวาน แอสปาแตม หรืออะซีซัลเฟม
นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์นี้มีประสิทธิภาพในการลดความดันโลหิต ป้องกันกรดในกระเพาะอาหารมากเกินไป ส่งเสริมการเผาผลาญ ฯลฯ และไม่ก่อมะเร็ง

 

5. คำถามที่พบบ่อยของสตีวิโอไซด์

Q1: จะยืนยันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ก่อนทำการสั่งซื้อได้อย่างไร?

A: สามารถให้ตัวอย่างฟรี เรามีหน่วยงานทดสอบบุคคลที่สามที่มีสิทธิ์ซึ่งออกโดยรายงานการตรวจสอบ

Q2: ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำของคุณคือเท่าไร?

A: สำหรับสินค้าที่มีมูลค่าเพิ่มสูง ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำของเราเริ่มต้นที่ 10 กรัมสำหรับผลิตภัณฑ์มูลค่าต่ำอื่นๆ ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำของเราเริ่มต้นที่ 100g และ 1kg

Q3: มีบริการ OEM / ODM หรือไม่?

ตอบ: แน่นอนเราเป็นบริษัทที่บูรณาการอุตสาหกรรมและการค้า

Q4: เวลาในการจัดส่งคืออะไร?

A: 3-7 วันทำการหลังจากชำระเงินมันจะเแองเจิ้ลตามปริมาณ

Q5: วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน?

ตอบ: เราจะส่งให้คุณคุณยังสามารถสั่งซื้อผ่านการโอนเงินทางโทรเลข, Western Union, ผู้ดูแลผลประโยชน์บุคคลที่สาม, PayPal หรือการชำระเงินด้วย L / C

Q6: คุณให้บริการหลังการขายหรือไม่?

ตอบ: บริการ 24 * 7 สำหรับคุณ

 

6. การแสดงของสตีวิโอไซด์

CAS 57817-89-7 90% Steviosides Extract ผงสีขาวสำหรับอุตสาหกรรมอาหาร 0

 

 

รายละเอียดการติดต่อ
Betty

WhatsApp : +8613653674147