products

สารสกัดจากสมุนไพรออร์แกนิก CAS 123-99-9 99% ประโยชน์ของผง Azelaic Acid White สำหรับผิว

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: BOVLIN
ได้รับการรับรอง: ISO9001/Halal/Kosher/GMP
หมายเลขรุ่น: กรด BL-Azelaic 99%
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1กก.
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กลอง CARTON
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1,000 ตันต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์: กรดอะเซลาอิก สูตรโมเลกุล: C9H16O4
น้ำหนักโมเลกุล: 188.22 CAS#: 123-99-9
EC: 204-669-1 ข้อมูลจำเพาะ: 99%
รูปร่าง: ผงสีขาว ขั้นต่ำ: 1กก.
ตัวอย่าง: มีอยู่ อายุการเก็บรักษา: 2 ปี
Centificate: อินทรีย์ โคเชอร์ HACCP ฮาลาล สถานที่กำเนิด: ส่านซี ประเทศจีน
เวลานำ: 3-5 วันทำการหลังจากชำระเงิน การชำระเงิน: T/T, เพย์พาล, แอล/C

รายละเอียดสินค้า

CAS 123-99-9 99% Azelaic Acid White Powder ประโยชน์สำหรับผิว

1. บทนำของ กรดอะเซลาอิก

กรด Azelaic เป็นยาควบคุมผิวหนังชนิดหนึ่ง ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการรักษาสิว เกลื้อน และการสะสมเมลานินของผิวหนังนอกจากนี้ยังเป็นสารสังเคราะห์สารอินทรีย์ที่สำคัญระดับกลาง ซึ่งใช้ในการสังเคราะห์สารลดแรงตึงผิวในอุตสาหกรรมพลาสติกและยาง ในการสังเคราะห์สารหล่อลื่นความเร็วสูงที่อุณหภูมิต่ำในน้ำมันสำหรับเครื่องบิน การผลิตตัวเก็บประจุด้วยไฟฟ้า และการใช้งานที่สำคัญอื่นๆการเตรียมกรดอะเซลาอิกโดยใช้กรดไขมันไม่อิ่มตัว เช่น กรดโอเลอิกและไตรกลีเซอไรด์ที่เกี่ยวข้อง เช่น น้ำมันละหุ่งและน้ำมันเมล็ดฝ้ายเป็นวิธีการผลิตหลักในปัจจุบัน
องค์ประกอบของกรด Azelaic เหมาะสำหรับผิว 4 ประเภท: ผิวคล้ำ ผิวมัน ผิวเต่งตึง และผิวแพ้ง่าย

 

2. พารามิเตอร์ของกรดอะเซลาอิก
ชื่อผลิตภัณฑ์ กรดอะเซลาอิก
รูปร่าง ผงสีขาว
CAS# 123-99-9
ข้อมูลจำเพาะ 99%
HS-CODE 2917139000
ความหนาแน่น 1,029g/cm3
จุดเดือด 98°C
จุดหลอมเหลว 286°C100mmHg(สว่าง)
จุดวาบไฟ 215℃
ความหนาแน่นไอ 6.5(เทียบกับ)
ความดันไอ <1mmHg(20°C)
LogP 1.33
อายุการเก็บรักษา 2 ปี
ใบรับรอง อินทรีย์ โคเชอร์ HACCP ฮาลาล
เวลานำ 3-5 วันทำการหลังจากชำระเงิน
การชำระเงิน T/T, เพย์พาล, แอล/C

 

3. หน้าที่ของกรดอะเซลาอิก

1. ไวท์เทนนิ่ง
เมื่อหลายปีก่อน ทางคลินิกพบว่า: ผิวของผู้ป่วยที่มีจุดเหงื่อจะแสดงความขาวเฉพาะที่
หลังจากการวิจัยเพิ่มเติมพบว่า: การหลั่งของแบคทีเรียเดอร์มาโทไฟต์ที่ทำให้เกิดจุดเหงื่อยับยั้งการผลิตเมลานินจึงทำให้ส่วนที่ติดเชื้อนั้นดูเป็นสีขาวสารคัดหลั่งนี้คือกรดอะซีลาอิก
ดังนั้น จากมุมมองทางการแพทย์ สามารถพิสูจน์ได้ว่ากรด Azelaic มีผลทำให้ขาวขึ้น

 

2. ละลายเคราติน
กรดอะเซลาอิกนั้นเป็นกรดอ่อนๆ ซึ่งมีความสามารถในการละลายเคราตินและควบคุมการเกิดเคราตินของเส้นผมมากเกินไป และยังช่วยละลายสิวบางส่วนและลดการเกิดสิวอีกด้วย

 

3. ต่อต้านแบคทีเรียและต้านการอักเสบ
กรด Azelaic สามารถยับยั้งแบคทีเรียทั่วไป 2 ชนิดที่ทำให้เกิดการติดเชื้อที่ผิวหนัง ได้แก่ Propionibacterium Acnes และ Staphylococcus epidermidisนอกจากนี้ กรดอะเซลาอิกยังสามารถยับยั้งเมแทบอลิซึมของเซลลูลาร์และขับอนุมูลอิสระ ซึ่งยังมีฤทธิ์ต้านการอักเสบอีกด้วย

 

4. การใช้งานของกรดอะเซลาอิก
1. ส่วนใหญ่ใช้สำหรับการผลิตพลาสติไซเซอร์ azelaic acid dioctyl ester และยังใช้เป็นวัตถุดิบในการผลิตน้ำหอม น้ำมันหล่อลื่น ตัวแทนน้ำมัน และเรซินโพลีอะมายด์

 

2. กรด Azelaic มีคุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียและสามารถใช้เป็นวัตถุกันเสียในอาหารได้การใช้น้ำยาบ้วนปากนั้นดีสำหรับการควบคุมฟันผุ และการใช้ในสบู่สามารถป้องกันไม่ให้สบู่แตกที่ผิวกายได้มีการซึมผ่านของผิวหนังได้ดี และการใช้ในครีมและเครื่องสำอางสามารถเพิ่มฟังก์ชันการดูดซึมของผิวหนังได้มีผลทางยาที่หลากหลายและสามารถใช้ในครีมผิวหนังได้มีฟังก์ชันปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสกรดอะเซลาอิกหรือเกลือสังกะสีของกรดนี้ใช้ในผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมร่วมกับวิตามินบี 6 ในการรักษาภาวะผมร่วงจากฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนในผู้ชายที่มีสารคัดหลั่งจากต่อมไร้ท่อสูงและกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นผมไปพร้อม ๆ กัน

 

5. คำถามที่พบบ่อยของกรดอะเซลาอิก

Q1: จะยืนยันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ก่อนทำการสั่งซื้อได้อย่างไร?

A: สามารถให้ตัวอย่างฟรี เรามีหน่วยงานทดสอบบุคคลที่สามที่มีสิทธิ์ซึ่งออกโดยรายงานการตรวจสอบ

Q2: ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำของคุณคือเท่าไร?

A: สำหรับสินค้าที่มีมูลค่าเพิ่มสูง ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำของเราเริ่มต้นที่ 10 กรัมสำหรับผลิตภัณฑ์มูลค่าต่ำอื่นๆ ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำของเราเริ่มต้นที่ 100g และ 1kg

Q3: มีบริการ OEM / ODM หรือไม่?

ตอบ: แน่นอนเราเป็นบริษัทที่บูรณาการอุตสาหกรรมและการค้า

Q4: เวลาในการจัดส่งคืออะไร?

A: 3-7 วันทำการหลังจากชำระเงินมันจะเแองเจิ้ลตามปริมาณ

Q5: วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน?

ตอบ: เราจะส่งให้คุณคุณยังสามารถสั่งซื้อผ่านการโอนเงินทางโทรเลข, Western Union, ผู้ดูแลผลประโยชน์บุคคลที่สาม, PayPal หรือการชำระเงินด้วย L / C

Q6: คุณให้บริการหลังการขายหรือไม่?

ตอบ: บริการ 24 * 7 สำหรับคุณ

 

6. การแสดงของกรดอะเซลาอิก

สารสกัดจากสมุนไพรออร์แกนิก CAS 123-99-9 99% ประโยชน์ของผง Azelaic Acid White สำหรับผิว 0

 

รายละเอียดการติดต่อ
Betty

WhatsApp : +8613653674147