products

CAS 547-17-1 10% Lutein Esters Orange Powder ประโยชน์สำหรับผิว

ข้อมูลพื้นฐาน
สถานที่กำเนิด: จีน
ชื่อแบรนด์: BOVLIN
ได้รับการรับรอง: ISO9001/Halal/Kosher/GMP
หมายเลขรุ่น: BL-ลูทีนเอสเทอร์ 10%
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1กก.
ราคา: Negotiable
รายละเอียดการบรรจุ: กลอง CARTON
เงื่อนไขการชำระเงิน: L/C, D/A, D/P, T/T, Western Union, MoneyGram
สามารถในการผลิต: 1,000 ตันต่อเดือน
ข้อมูลรายละเอียด
ชื่อผลิตภัณฑ์: ลูทีนเอสเทอร์ สูตรโมเลกุล: C72H116O4
น้ำหนักโมเลกุล: 1045.69 CAS#: 123-99-9
EC: 208-916-4 ข้อมูลจำเพาะ: 10%
รูปร่าง: ผงส้ม MOQ: 1KG
ตัวอย่าง: มีอยู่ อายุการเก็บรักษา: 2 ปี
Centificate: อินทรีย์ โคเชอร์ HACCP ฮาลาล สถานที่กำเนิด: ส่านซี ประเทศจีน
เวลานำ: 3-5 วันทำการหลังจากชำระเงิน การชำระเงิน: T/T, เพย์พาล, แอล/C

รายละเอียดสินค้า

CAS 547-17-1 10% Lutein Esters Orange Powder ประโยชน์สำหรับผิว

1. บทนำของ ลูทีนเอสเทอร์

ลูทีนเอสเทอร์เป็นเอสเทอร์ของกรดไขมันของแคโรทีนอยด์ หรือที่รู้จักกันในชื่อทางเคมีว่า ลูทีน ไดพาลมิเตต ละลายได้ง่ายในตัวทำละลายอินทรีย์ พบมากในข้าวโพด คะน้า ดอกดาวเรือง และพืชอื่นๆ โดยมีเนื้อหามากที่สุดในดาวเรืองลูทีนเอสเทอร์เป็นองค์ประกอบหลักของเรตินาและบริเวณจุดภาพชัดของดวงตามนุษย์ มีความสามารถในการต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่ง ป้องกันการทำลายจากอนุมูลอิสระที่ดวงตาโดยอนุมูลอิสระ ปรับปรุงจุลภาคของดวงตา ป้องกันต้อกระจกที่เกี่ยวข้องกับอายุ ปกป้องเรตินา ป้องกันการฝ่อของเส้นประสาทตา และผลกระทบอื่นๆ อีกมากมาย ลูทีนเอสเทอร์ต้องบริโภคจากอาหาร
ลูทีนเอสเทอร์เป็นสารประกอบที่เกิดจากลูทีนและกรดไขมัน ซึ่งเป็นสารอาหารที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติในสิ่งต่าง ๆ ในธรรมชาติเอสเทอร์ลูทีนส่วนใหญ่สกัดจากดอกดาวเรืองแล้วสลายเป็นลูทีนโดยร่างกายมนุษย์ลูทีนเอสเทอร์ยังพบได้ในผักและผลไม้หลายชนิดลูทีนเอสเทอร์มักพบในผักและผลไม้สีเหลืองและสีส้ม โดยเฉพาะแอปริคอต พีช ข้าวโพด และพริก

 

2. พารามิเตอร์ของลูทีนเอสเทอร์
ชื่อผลิตภัณฑ์ ลูทีนเอสเทอร์
รูปร่าง ผงส้ม
CAS# 547-17-1
ข้อมูลจำเพาะ 10%
ความหนาแน่น 0.96±0.1 g/cm3 (คาดการณ์)
จุดหลอมเหลว 82 °C
จุดเดือด 949.7±65.0 °C (คาดการณ์)
อายุการเก็บรักษา 2 ปี
ใบรับรอง อินทรีย์ โคเชอร์ HACCP ฮาลาล
เวลานำ 3-5 วันทำการหลังจากชำระเงิน
การชำระเงิน T/T, เพย์พาล, แอล/C

 

3. หน้าที่ของลูทีนเอสเทอร์

1. ผลการระบายสีของลูทีนเอสเทอร์
luteolin ester ตามธรรมชาติเป็นเอสเทอร์ของกรดไขมัน carotenoid ที่สำคัญ การกำหนดค่าหลักคือ all-trans โดย C=C กลุ่มสีสายโซ่ยาว แสดงสีเหลืองทองสดใส ไม่มีกลุ่มไฮดรอกซิลที่ใช้งานทั้งสองด้าน ดังนั้นจึงตัดสินใจด้วย ลูโอลินเอสเทอร์นั้นเป็นสารแต่งสีอาหารชนิดหนึ่งที่มีความคงตัวมากมีความคงตัวสูงต่อแสง ความร้อน และอากาศ และสามารถใช้กันอย่างแพร่หลายในอาหาร เครื่องดื่ม เครื่องสำอาง และการใช้งานอื่นๆ โดยมีแนวโน้มในการใช้งานในวงกว้างในเวลาเดียวกัน ก็สามารถทำให้เป็นสีที่ละลายน้ำได้หลังจากอิมัลซิฟิเคชั่นเอสเทอร์ลูทีนธรรมชาติจะเข้ามาแทนที่สีเกรดที่กินได้ซึ่งสังเคราะห์ทางเคมีได้ และปรับปรุงสุขภาพของผู้คน

 

2. การป้องกันการใช้ ADM
หน้าที่ทางชีววิทยาที่สำคัญของลูทีนคือการปกป้องเรตินาจากการทำลายของรังสียูวีโรคจอประสาทตาเสื่อมตามอายุ (ADM) ซึ่งพบได้ในปัจจุบันทั่วโลก เป็นโรคตาที่ทำให้มองไม่เห็นในผู้ที่มีอายุเกิน 65 ปี เอสเทอร์ลูทีนธรรมชาติและซีแซนทีนเอสเทอร์จะถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายมนุษย์และจะถูกไฮโดรไลซ์เป็นลูทีนและซีแซนทีนในรูปแบบอิสระโดย การกระทำของไลเปสของมนุษย์พวกมันถูกสะสมในจุดด่างของดวงตามนุษย์ที่มีความเข้มข้นสูงและสามารถทำหน้าที่เป็นตัวดูดซับแสงสีน้ำเงินใกล้อัลตราไวโอเลตซึ่งสามารถลดอุบัติการณ์ของ ADM ได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยการดักจับอนุมูลอิสระป้องกันหรือลดการเกิดออกซิเดชันและความเสียหายต่อเรตินาที่เกิดจากฟรี อนุมูลอิสระและผลป้องกันการขับขี่

 

3. ผลเสริมภูมิคุ้มกัน
การศึกษาเมื่อเร็ว ๆ นี้พบว่าการเสริมลูโทลินในร่างกายส่งเสริมการตอบสนองการงอกขยายของลิมโฟไซต์ที่กระตุ้นแอนติเจน และอาจส่งผลต่อการแสดงออกทางหน้าที่ของโมเลกุลบนผิวเซลล์ในระดับสัตว์โดยรวมผลการปรับของ luteolin ต่อภูมิคุ้มกันของเซลล์นั้นส่วนใหญ่เกี่ยวข้องกับการตายของเซลล์และการควบคุมยีน

 

4. ผลกระทบต่อผิวหนังและหัวใจ
Luteolin ester เป็นสารต้านอนุมูลอิสระที่แข็งแกร่งสามารถยับยั้งการทำงานของอนุมูลอิสระของออกซิเจนปฏิกิริยาและสามารถป้องกันความเสียหายของเซลล์ผิวปกติโดยอนุมูลอิสระของออกซิเจนที่ทำปฏิกิริยาดังนั้น luteolin esters จึงสามารถนำไปผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและเครื่องสำอางได้หลายชนิด เพื่อปกป้องสุขภาพของผิวหนังและป้องกันความเสียหายของผิวหนัง

 

4. การใช้งานของลูทีนเอสเทอร์

ผลการระบายสี;ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระอาหารเสริมเม็ดสีสำหรับพื้นที่ macular ของดวงตา, ​​การป้องกันการเสื่อมสภาพของเม็ดสีและการเสื่อมสภาพของเม็ดสีม่านตา, ผลกระทบที่สำคัญต่อการป้องกันการเสื่อมสภาพของการมองเห็นของวัยและตาบอด, นอกจากนี้ยังสามารถป้องกันเส้นโลหิตตีบหลอดเลือดหัวใจ, โรคหลอดเลือดหัวใจและโรคเนื้องอกมีการใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านสีผสมอาหาร ยาและการดูแลสุขภาพ เครื่องสำอาง และสาขาอื่นๆ

 

5. คำถามที่พบบ่อยของลูทีนเอสเทอร์

Q1: จะยืนยันคุณภาพของผลิตภัณฑ์ก่อนทำการสั่งซื้อได้อย่างไร?

A: สามารถให้ตัวอย่างฟรี เรามีหน่วยงานทดสอบบุคคลที่สามที่มีสิทธิ์ซึ่งออกโดยรายงานการตรวจสอบ

Q2: ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำของคุณคือเท่าไร?

A: สำหรับสินค้าที่มีมูลค่าเพิ่มสูง ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำของเราเริ่มต้นที่ 10 กรัมสำหรับผลิตภัณฑ์มูลค่าต่ำอื่นๆ ปริมาณการสั่งซื้อขั้นต่ำของเราเริ่มต้นที่ 100g และ 1kg

Q3: มีบริการ OEM / ODM หรือไม่?

ตอบ: แน่นอนเราเป็นบริษัทที่บูรณาการอุตสาหกรรมและการค้า

Q4: เวลาในการจัดส่งคืออะไร?

A: 3-7 วันทำการหลังจากชำระเงินมันจะเแองเจิ้ลตามปริมาณ

Q5: วิธีการสั่งซื้อและชำระเงิน?

ตอบ: เราจะส่งให้คุณคุณยังสามารถสั่งซื้อผ่านการโอนเงินทางโทรเลข, Western Union, ผู้ดูแลผลประโยชน์บุคคลที่สาม, PayPal หรือการชำระเงินด้วย L / C

Q6: คุณให้บริการหลังการขายหรือไม่?

ตอบ: บริการ 24 * 7 สำหรับคุณ

 

6. การแสดงของลูทีนเอสเทอร์

CAS 547-17-1 10% Lutein Esters Orange Powder ประโยชน์สำหรับผิว 0

 

รายละเอียดการติดต่อ
Betty

WhatsApp : +8613653674147